Mùa hè sôi động tại Gia Minh Pharma

Có người nói rằng: Tháng 8 là tháng của Gia Minh. Quả đúng như vậy. Không phải ngẫu nhiên mà chương trình nghỉ mát thường niên của công ty TNHH Dược phẩm Gia Minh năm nay tổ chức vào tháng 8 - tháng của tình đoàn kết, tháng của những nụ cười.

Trước giờ khởi hành, đài báo tin cơn bão lớn chuẩn bị đổ bộ vào miền Bắc, nhưng dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, Công Đoàn công ty TNHH Dược phẩm Gia Minh đã tổ chức cho CBNV công ty một chuyến du lịch nghỉ mát “trốn bão” vô cùng hoành tráng, ấn tượng tại Đà Nẵng.

Chuyến đi tạo điều kiện cho toàn thể CBNV được khám phá miền đất mới, được thỏa thích vui chơi, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời là cầu nối để CBNV có dịp giao lưu, chia sẻ, học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Với các hoạt động Team Building thể hiện tinh thần đồng đội cao bên bờ biển Mỹ Khê xinh đẹp như: Tát cạn biển đông, nối vòng tay lớn, đua thuyền…được diễn ra sôi động, tràn ngập tiếng cười đã gắn bó các thành viên trong gia đình Gia Minh gần nhau hơn.
Bên cạnh đó, chương trình Gala Dinner với không khí ấm cúng, thân thiện xen kẽ những trò chơi vui nhộn là các tiết mục văn nghệ đỉnh cao đã tạo nên dấu ấn đẹp trong lòng tất cả CBNV.
Chuyến tham quan nghỉ mát tại Đà Nẵng hè 2016 đã thành công tốt đẹp, tạo không khí giao lưu thân ái, đoàn kết trong toàn Công ty. Trở lại với công việc, toàn thể CBNV Công ty TNHH Dược phẩm Gia Minh lại tiếp tục hăng hái chinh phục những hành trình mới, sẵn sàng cho các kế hoạch, dự án tiếp theo.

(Phòng Truyền thông  GM)