Gia Minh Pharma Sôi nổi tổng kết năm 2016

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao thách thức, toàn thể CBNV công ty Dược phẩm Gia Minh đã tụ họp đông đủ để tổng kết những thành quả đã đạt được. Đây là hoạt động rất quan trọng hàng năm, cũng là dịp để tập thể Gia Minh tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau và củng cố tổ chức để phát triển, trở nên vững mạnh hơn trên thương trường đầy thách thức.

Trong bài phát biểu khai mạc chương trình, Tổng giám đốc-BS. Đào Thu Hà đã cảm ơn tất cả các thành viên của Gia Minh đã nỗ lực, cố gắng không ngừng vì sự phát triển của công ty trong thời gian qua.

Tiếp theo, Ông Nguyễn Hải Bình – GĐ Điều hành đã tổng kết những thành quả nổi bật mà Gia Minh đã đạt được trong năm; những định hướng phát triển của công ty trong các năm tới...

Trong những thành tựu mà công ty đạt được trong năm qua, ngoài những thành công mang tính chiến lược của Ban lãnh đạo, công ty luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của công ty đã trao bằng khen và phần thưởng đầy ý nghĩa cho các CBNV xuất sắc cùng các TP, quản lý cấp cao của công ty.

Chương trình liên hoan với những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” làm nóng dần không khí của buổi lễ tổng kết. Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cho những trò chơi vui nhộn làm không khí hết sức hào hứng, mọi người xích gần nhau hơn tận hưởng những giờ phút thư thái sau một năm bận rộn. Những hoạt động như thế này làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các anh em trong Công ty – những người của công việc và cũng là dịp để nuôi dưỡng tình cảm với mái nhà chung.

Cuối chương trình là giây phút bốc thăm trúng thưởng được mọi người mong đợi nhất.

Chương trình Lễ tổng kết cuối năm 2016 của công ty Dược phẩm Gia Minh đã khép lại trong tiếng cười và niềm hạnh phúc của toàn thể CBNV công ty Dược phẩm Gia Minh và các vị khách mời. 

Một số hình ảnh đẹp tại Lễ tổng kết năm 2016:


Phòng Truyền thông - GM