Vui hè Tháng 8. 2017: Tour Phú Yên - Bình Định


Hè Tháng 8.2017: Tour Phú Yên - Bình Định

Tổ chức nghỉ mát cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm được Lãnh đạo Công ty TNHH Dược phẩm Gia Minh luôn chú trọng và dành sự quan tâm đặc biệt.
Những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp và người thân  sau những ngày làm việc căng thẳng là cơ hội để các thành viên trong Gia Minh Pharma được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, động viên khích lệ kịp thời CBCNV góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành kế hoạch năm 2017.


Hành trình dừng chân đầu tiên của đoàn là Bãi Xép – Phú Yên

Tới Gành Đá Đĩa một kì quan đất Phú Yên.Tới Gành Đá Đĩa, Nơi đây Quý Khách có thể chụp hình thắng cảnh có một không hai trên đất nước ta.

Tham quan: Eo Gió – một ghềnh đá quanh năm lộng gió. Đứng trên Eo Gió, phóng tầm mắt ra xa, quý khách chiêm ngưỡng bao quát cả vùng biển bao la rộng lớn, đắm say lòng người. Eo gió – Nơi ngắm Hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.Một vài hình ảnh team buiding trong hành trình

Chuyến nghỉ mát đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBCNV, tạo không khí giao lưu chan hoà, đoàn kết trong đại Gia đình Gia Minh

                                                                                                                                                              BAN TRUYỀN THÔNG