Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2017

Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2017!

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn công ty DP Gia Minh đã tổ chức buổi họp mặt, trao tặng hoa và quà nhằm tôn vinh những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, đã và đang cống hiến cho sự phát triển lớn mạnh của công ty. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật và thành công tốt đẹp, góp phần tăng cường tinh thần thân ái, đoàn kết trong Công ty. 

Một số hình hình ảnh đáng nhớ :


Tất cả những bó hoa, những món quà và những lời chúc mừng chính là sự tri ân, sự tôn vinh, là những tình cảm tốt đẹp mà Ban lãnh đạo công ty nói chung, các đồng nghiệp nam nói riêng giành cho chị em phụ nữ, mong chị em DP Gia Minh ngày càng hoàn thiện hơn, hấp dẫn hơn và xứng đáng với danh hiệu " giỏi việc nước, đảm việc nhà", phấn đấu vươn lên, cống hiến sức khỏe và trí tuệ cho sự phát triển chung của Công ty.
Để chào mừng cho buổi lễ, Công đoàn DP Gia Minh đã tổ chức Giải đấu Bi - lắc năm 2017. Giải đấu năm nay quy tụ những cầu thủ từ nhiều đơn vị, phòng ban... Giải Bi-lắc Gia Minh Pharma mở rộng 2017 không chỉ tạo không khí vui tươi, phấn khởi mà còn góp phần nâng cao sức khỏe cho người lao động, khởi dậy tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng cho mỗi người, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần một cách thiết thực - Một nét văn hóa riêng, Nét văn hóa của Gia Minh.


Hình ảnh giải đấu Bi - lắc 2017 tại hòa Bình Resort:

 

 

Đây là hoạt động thiết thực và bổ ích, nhằm rèn luyện sức khỏe, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó giữa cán bộ, người lao động trong Chi nhánh. Đồng thời tạo không khí thoải mái, vui tươi, phấn khởi để cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất

                                                                                                                                                 PHÒNG TRUYỀN THÔNG