LỄ TỔNG KẾT NĂM 2017

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2017

Sau một năm làm việc miệt mài, vượt qua bao khó khăn, thách thức, ngày 03/02/2018 Công ty TNHH dược phẩm Gia Minh đã tổ chức lễ tổng kết năm 2017 tại trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng – Cảnh Hồ - đường Trường Chinh – Hà Nội.
Buổi lễ tổng kết năm nay có sự tham gia đầy đủ của toàn thể BLĐ và CBNV của Gia Minh Pharma. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các Khách hàng, Đối tác thân thiết và các cộng tác viên trên mọi miền Tổ quốc.

Một số hình ảnh các CBNV của Gia Minh Pharma:

 

TGĐ BS. Đào Thu Hà chụp ảnh lưu niệm với các CBNV công ty

        

TGĐ BS. Đào Thu Hà chụp ảnh lưu niệm với các CBNV nữ công ty

 

TGĐ BS. Đào Thu Hà chụp ảnh lưu niệm với các CBNV nam công ty


TGĐ BS. Đào Thu Hà chụp ảnh lưu niệm với các P. Kinh Doanh của công ty


TGĐ BS. Đào Thu Hà chụp ảnh lưu niệm với CBNV cuả Phòng kế toán


TGĐ BS. Đào Thu Hà chụp ảnh lưu niệm với  CBNV cuả P. Hành chính tổng hợp

 

CBNV của P. kinh doanh ETC


CBNV của P. kinh doanh OTC

Mở đầu buổi lễ là tiết mục biểu diễn văn nghệ do CBNV của P.KT và P. HCTH của công ty biểu diễn trên nền nhạc Despacito. Tiết mục biểu diễn đã đem đến không khí vô cùng sôi động cho buổi tiệc

Tiếp theo chương trình, ông Nguyễn Hải Bình – GĐĐH  trình bày tổng kết hoạt động năm 2017 và định hướng phát triển năm 2018. Vượt qua những khó khăn và trở ngại, năm 2017 công ty đã đạt 100% kế hoạch đặt ra. Đây chính là động lực cho CBNV cố gắng hoàn thành kế hoạch năm 2018.


Tiếp theo của buổi lễ, TGĐ BS.Đào Thu Hà ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của toàn thể CBNV công ty trong suốt một năm qua. Kết quả đạt được ngày hôm nay có sự đóng góp lớn lao của từng cá nhân và tập thể các phòng ban.Cũng tại buổi lễ,  ông Nguyễn Hải Bình – Giám đốc điều hành lên tặng hoa thay lời cảm ơn tới TGĐ BS. Đào Thu Hà.

  

Và như thường niên, lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của công ty năm 2017. Thành công của công ty được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên.

Ban giám đốc của công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân có những thành tích xuất sắc trong năm 2017. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng  Gia Minh Pharma vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Tại buổi lễ, BCH Công đoàn cũng đã tổ chức sinh nhật cho Nhân viên tháng 2/2018 và đây là hoạt động thường niên của Gia Minh Pharma.

Các thành viên được tặng hoa và quà sinh nhật Tháng 2/2018
Chương trình được tiếp tục với các trò chơi: Đuổi hình bắt chữ, Vũ điệu đam mê mang đến những giây phút vô cùng vui vẻ và  hào hứng cho các CBNV và khách mời
 
Cuối cùng là chương trình bốc thăm trúng thưởng

GĐ ĐH Nguyễn Hải Bình trao giải Ba 

 

GĐ ĐH Nguyễn Hải Bình trao giải Nhì

 
GĐ ĐH Nguyễn Hải Bình trao giải Nhất

GĐ ĐH Nguyễn Hải Bình trao giải Đặc biệt

Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Năm 2017 đã khép lại và đại gia đình Gia Minh Pharma  chúng tôi cùng nhau chào đón một năm mới, năm 2018 đầy hứng khởi với những mục tiêu, những đỉnh cao mới cùng nhau chinh phục. Mỗi người đều tự hứa với bản thân mình sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để cùng nhau chung tay, chung sức làm nên thành công của Gia Minh Pharma .

PHÒNG TRUYỀN THÔNG