CHÍNH SÁCH PHÂN PHỐI

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Chính sách phân phối của công ty TNHH Dược Phẩm Gia Minh được xây dựng dựa trên sự phát triển hợp tác kinh doanh lâu dài cùng có lợi với các nhà phân phối với phương châm chăm sóc và cung cấp các chế độ hỗ trợ bán hàng, hậu mãi hiệu quả nhất.

Hiện nay, các đối tác phân phối của Gia Minh đã được phát triển tại nhiều tỉnh thành lớn...
Tôn chỉ của Gia Minh là lựa chọn, hợp tác và phát triển quan hệ kinh doanh với những đối tác có uy tín, với mục tiêu cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến khách hàng thông qua việc thực hiện một cách trách nhiệm quá trình phân phối, tư vấn sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

Hỗ trợ bán hàng
Gia Minh xây dựng và thực thi các hoạt động quảng bá và tiếp thị trên các kênh truyền thông như các báo và tạp chí liên quan đến sức khỏe cộng đồng, các kênh truyền hình, các website và forum được ưa chuộng, v.v.. Ngoài việc được hỗ trợ trong các hoạt động quảng bá và tiếp thị trên, thông tin về các đại lý sẽ được cập nhật thường xuyên trên website và trong các tài liệu quảng bá cũng như sự kiện do công ty TNHH Dược Phẩm Gia Minh tổ chức.
Dược phẩm Gia Minh thường xuyên tổ chức đào tạo nhằm tăng cường kỹ năng bán hàng cũng như kiến thức về sản phẩm cho đội ngũ nhân viên bán hàng.
Ngoài ra, các đại lý sẽ được cung cấp tờ rơi giới thiệu sản phẩm, các túi xách.. phục vụ cho việc bán hàng và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Hỗ trợ dịch vụ
Dược phẩm Gia Minh hỗ trợ dịch vụ tư vấn, trả lời các câu hỏi và thắc mắc của khách hàng qua đường dây hotline và tư vấn trực tuyến qua website của công ty. Các yêu cầu của đại lý liên quan đến báo giá, các chứng nhận và tiêu chuẩn của sản phẩm, cùng các thông tin khác.

Dịch vụ hậu mãi
Dược phẩm Gia Minh thu thập các thông tin từ khách hàng và xây dựng cơ sở dữ liệu để chăm sóc và hỗ trợ chăm sóc người sử dụng sản phẩm của công ty.
Với các khách hàng đại lý hợp tác lâu năm, đạt doanh số bán hàng cao, Gia Minh có những chính sách ưu đãi tốt nhất và nhiều hỗ trợ bán hàng đặc biệt khác.
Cập nhật: 06/02/2015
Lượt xem: 4144
Lên trên
Cập nhật đầy đủ và nhanh chóng nhất thông tin, chương trình khuyến mãi cũng như các sự kiện lớn của Gia Minh

Công ty TNHH Dược phẩm Gia Minh

Mã số thuế: 0101422463
Đăng ký lần đầu: 04/11/2003
Đăng ký thay đổi lần thứ 13: 10/10/2019
Tại: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội

Người đại diện: Đào Thu Hà

Chức vụ: Tổng giám đốc
Địa chỉ: Lô D2 - Dự án Pandora, số 53 phố Triều Khúc, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Điện thoại: (84).024. 3776 1817 - Fax: (84).024. 3776 2918
Email: chamsocsuckhoe2003@gmail.com