Hội thảo: Truyền lửa và tạo động lực

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Nhằm gắn kết đội ngũ CBNV, không ngừng đổi mới sáng tạo trong mọi hoạt động, Công ty Gia Minh Pharma vừa tổ chức chuỗi hội thảo “Truyền lửa và tạo động lực” tại Emeralda Resort Ninh Bình. Tham dự Hội thảo có Ban giám đốc cùng các Trưởng Phó phòng, Trưởng bộ phận của Công ty Gia Minh. 

Toàn cảnh Hội thảo

Phát biểu khai mạc hội thảo “Truyền lửa và tạo động lực”, Tổng giám đốc - Bác sĩ Đào Thu Hà nhiệt liệt chào mừng toàn bộ đội ngũ các quản lý đã đến để tham dự. Hội thảo thực sự là dịp để đội ngũ nhân viên trong công ty được giao lưu, học hỏi, trao đổi lẫn nhau. Tổng giám đốc – Bác sĩ Đào Thu Hà phát biểu khai mạc hội thảo

Hội thảo “Truyền lửa và tạo động lực” năm nay đã chinh phục hoàn toàn các thành viên tham gia hội thảo với phần trình bày của các nhóm Quản lý của Gia Minh Pharma.

Tùy thuộc vào vấn đề cụ thể mà mỗi nhóm đã lựa chọn được cách trình bày phù hợp để cùng nhau làm rõ nhiều vấn đề “nóng” trong quá trình hoạt động của Công ty, như: Làm thế nào để trở thành người lãnh đạo giỏi và để trở thành người lãnh đạo giỏi cần những phẩm chất gì? Cần làm những biện pháp gì để tạo động lực phát triển cho nhân viên; Quản trị nguồn nhân lực và các biện pháp khi xảy ra khủng hoảng nhân sự; Làm thế nào để chăm sóc khách hàng tốt nhất và các biện pháp giải quyết một số tình huống phản ứng tiêu cực từ các khách hàng; Cách quản trị thời gian và cách hoạch định kế hoạch khoa học, đạt kết quả tốt nhất.
Hội thảo “Truyền lửa và tạo động lực” 2017
đã thu hút được rất nhiều tham luận được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao.Anh
Mạc Minh Châu- Trưởng phòng cùng các Quản lý phòng KD OTC

 


Anh Phùng Văn Quý - Giám đốc Kinh doanh 
cùng các Quản lý phòng KD ETC

 


GĐ Điều hành - Nguyễn Hải Bình
cùng TP.NCPT và TP.HCNS trình bày tham luận


 
Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung- Kế toán trưởng cùng phòng TCKT

Kết thúc hội thảo, Tổng giám đốc - Bác sĩ Đào Thu Hà, phát biểu tiếp thu các ý kiến tham luận tại hội thảo từ đó vận dụng, bổ sung nhằm không ngừng nâng cao các kinh nghiệm, kỹ năng của CBNV đáp ứng được yêu cầu của xã hội trong thời kỳ hội nhập.

Tổng giám đốc - Bác sĩ Đào Thu Hà cũng nhận xét thêm: Qua hội thảo này, các CBNV trong công ty cũng đã có dịp được trang bị thêm những kiến thức, nâng cao các kỹ năng cần thiết để phục vụ khách hàng hiện tại và khách hàng trong tương lai. Đây cũng chính là nền tảng giúp cho công tác lãnh đạo, quản trị nhân sự, chăm sóc khách hàng được hiệu quả hơn.

 


Tổng giám đốc - Bác sĩ Đào Thu Hà đánh giá và nhận xétPhần thưởng cho đội đạt Giải NhấtPhần thưởng cho đội đạt Giải Nhì

Cập nhật: 24/04/2017
Lượt xem: 423
Lên trên
Tin liên quan
Cập nhật đầy đủ và nhanh chóng nhất thông tin, chương trình khuyến mãi cũng như các sự kiện lớn của Gia Minh

Công ty TNHH Dược phẩm Gia Minh

Mã số thuế: 0101422463
Đăng ký lần đầu: 04//11/2003
Đăng ký thay đổi lần thứ 12: 05/06/2017
Tại: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố HN

Người đại diện: Đào Thu Hà

Chức vụ: Tổng giám đốc
Tài khoản : 1221 0000 590730
Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hà Thành
Mã ngân hàng: 01202005
Địa chỉ: Lô D2 - Dự án Pandora, số 53 phố Triều Khúc, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Điện thoại: (84).024. 3776 1817 - Fax: (84).024. 3776 2981
Email: chamsocsuckhoe2003@gmail.com