Sôi nổi Lễ tổng kết năm 2015

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Lễ tổng kết năm là một sự kiện thường niên của Công ty Dược phẩm Gia Minh, đây là dịp người Gia Minh Pharma từ khắp mọi miền cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.

Năm nay, lễ tổng kết của Gia Minh Pharma được tổ chức vào ngày 17/01/2016, tại nhà hàng LỘC VIỆT,  với sự hội tụ của gần 100 CBNV hiện đang làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước.
Khai mạc Chương trình, Bác sỹ Đào Thu Hà - Tổng giám đốc Công ty đã chia sẻ qua 12 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều vất vả, chúng ta đã đạt được nhiều thành quả đáng tự hào, thể hiện qua các số liệu thống kê về khách hàng, nhân viên và nhiều chỉ tiêu đánh giá doanh nghiệp khác. 
Bác sỹ Đào Thu Hà - Tổng giám đốc Công ty 
cảm ơn tất cả các thành viên đại gai đinh Gia Minh đã cùng nhau vun đắp cho sự phát triển của Công ty. Xin cảm ơn người thân của các bạn, những người luôn hỗ trợ và động viên bạn hoàn thành tốt công việc, tạo điều kiện cho bạn phát triển và trưởng thành. 


Tại Lễ tổng kết, Ông Đào Duy Thăng - Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự đã chia sẻ, cung cấp thông tin về chính sách đãi ngộ, cách thức quản lý, những nội quy quy định chung của Công ty cũng như về văn hóa ứng xử với cấp quản lý và các đồng nghiệp....và đặc biệt là hình ảnh thương hiệu và bản sắc văn hóa riêng của Gia Minh Pharma.

Đồng thời, cán bộ nhân viên đã cùng nhìn lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Gia Minh Pharma năm 2015 và phần nào năm bắt được định hướng chiến lược cũng như các kế hoạch, mục tiêu kinh doanh năm 2016 của Ban lãnh đạo thông qua bài trình bày của ông Nguyễn Hải Bình - Giám đốc Điều hành.Ông Đào Duy Thăng - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự chia sẻ về hội nhập văn hóa Gia Minh PharmaÔng Nguyễn Hải Bình - Giám đốc điều hành tổng kết hoạt động năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của Gia Minh Pharma trong năm 2015. Thành công của Gia Minh Pharma  được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong Công ty.

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Gia Minh Pharma đã trao Kỷ niệm chương và những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân có những thành tích xuất sắc trong năm 2015. Đây là là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho Gia Minh Pharma, góp phần xây dựng con thuyền Gia Minh Pharma vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Bác sỹ Đào Thu Hà - Tổng giám đốc  gửi gắm niềm tin và tặng hoa cho Giám đốc điều hành Nguyễn Hải Bình và Giám đốc kinh doanh Phùng Văn QuýBác sỹ Đào Thu Hà - Tổng giám đốc  tặng Kỷ niệm chương cho CBNV xuất sắc năm 2015

Bên cạnh các nghi lễ này, chương trình đã mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi đầy hấp dẫn do chính người Gia Minh thể hiện.

Đặc biệt phải kể đến các tiết mục như phần mở màn của tập thể cán bộ nhân viên với  phần múa hát tập thể, những chàng trai cô gái như những đóa mai vàng xuất hiện làm rực rỡ sân khấu và lời ca tiếng hát của họ đã mang không khí xuân đến với mỗi người.

Múa hát tập thể: Liên khúc Mùa Xuân ơi - Ngày Tết quê em

Một ngày đáng nhớ không thể nào quên !

Các thành viên Gia Minh đã khiến cho mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ một video clip được xây dựng trên những ý tưởng vô cùng sáng tạo,độc đáo và hết sức dễ thương của Duy Thăng cộng với sự trợ giúp của Nguyễn Long. Đến "3 chàng cô đơn" đẹp trai Minh Châu, Duy Quý, Đỗ Quân làm các chị em "sôi sùng sục"; Một Nguyễn Mạnh Cường tràn đầy sức sống với "Cung đàn mùa xuân". Sự xuất hiện của tốp múa nam nữ vô cùng quyến rũ với Điệp khúc Mùa xuân khiến cho mọi người nô nức với Tết đang đến gần; Một đôi song ca nữ Lê Trang -Thanh Thủy nóng bỏng, sẹc xy với "Người Tình mùa đông"; một bản tình ca da diết gửi tình cảm tới "Nơi đảo xa" của Giám đốc Điều hành Nguyễn Hải Bình.Bác sỹ Đào Thu Hà - Tổng giám đốc trữ tình với ca khúc "Chiều không em" của Nhạc sỹ Phú QuangDuy Quý - Đỗ Quân và Minh Châu cháy hết mình với ca khúc "Chuyện chàng cô đơn"Nguyễn Mạnh Cường, Chủ tịch Công đoàn tràn đầy sức sống với "Cung đàn mùa xuânLê Trang - Thanh Thủy - Hồng Nhung - Mai Hương - Hoàng Anh và Lan Phương quyến rũ với "Điệp khúc mùa xuân"Lê Trang - Thanh Thủy nóng bóng với ca khúc "Người tình mùa đông" cùng với đội "nam múa" quẩy yểm trợGiám đốc điều hành Nguyễn Hải Bình da diết với ca khúc "Nơi đảo xa"

Các tiết mục liên tục tạo ra sự phấn khích và khiến cho mọi người cảm thấy nguồn tài năng của Gia Minh dường như không bao giờ cạn. Chương trình Game Show cũng khám phá ra rất nhiều tài năng chưa bao giờ được "khai quật"

Vẫn đúng là chất của Gia Minh : Làm hết sức và chơi cũng hết mình

 
Trước khi kết thúc chương trình, toàn bộ CBNV Gia Minh Pharma đã cùng hòa mình chung vui trong phần giao lưu văn hóa văn nghệ; tham gia các trò chơi vui nhộn, thưởng thức bữa tiệc tại bàn và lắng nghe những giai điệu ngọt ngào, sôi động…Team building "Hiểu ý đồng nghiệp" 

Kết quả Bốc thăm trúng thưởngBà Nguyễn Hồng Nhung - Trưởng phòng Kế toán, kiêm Kế toán trưởng Công ty trao Giải Ba Ông Phùng Văn Quý - Giám đốc Kinh doanh trao Giải 2 Ông Nguyễn Hải Bình-Giám đốc điều hành trao Giải Nhất cho người may mắn nhất. ngày hôm nay.

Và " Nơi thời gian đọng lại" là những bức ảnh kỷ niệm tập thể


 Tổng giám đốc với Phòng Kinh doanhTổng giám đốc với Phòng Kế toánTổng giám đốc với Phòng Nghiên cứu Phát triển và Phòng HCNS

Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ hiếm có của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Gia Minh  Pharma trước thềm năm mới.

Chúc Đại gia đình Gia Minh năm mới Sức khỏe - Hạnh Phúc - An khang - Thịnh vượng".

Theo: Thangdd - Gia Minh Pharma

Cập nhật: 19/01/2016
Lượt xem: 1227
Lên trên
Tin liên quan
Cập nhật đầy đủ và nhanh chóng nhất thông tin, chương trình khuyến mãi cũng như các sự kiện lớn của Gia Minh

Công ty TNHH Dược phẩm Gia Minh

Mã số thuế: 0101422463
Đăng ký lần đầu: 04//11/2003
Đăng ký thay đổi lần thứ 12: 05/06/2017
Tại: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố HN

Người đại diện: Đào Thu Hà

Chức vụ: Tổng giám đốc
Tài khoản : 1221 0000 590730
Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hà Thành
Mã ngân hàng: 01202005
Địa chỉ: Lô D2 - Dự án Pandora, số 53 phố Triều Khúc, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Điện thoại: (84).024. 3776 1817 - Fax: (84).024. 3776 2981
Email: chamsocsuckhoe2003@gmail.com