Tháng 8 vui vẻ tại Gia Minh Pharma

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Có ai đó vẫn nói rằng tháng 8 là tháng đẹp nhất trong năm.

Với chút xao động chuyển mùa, nắng đã bớt gắt hơn và những cơn gió mát dịu hơn, tháng tám là mùa yêu thương, mùa của ấm áp và đoàn tụ, mùa của ngày lập thu da diết vị mát lành. Những con phố bỗng trở nên thân thiết, gần gũi hơn chất chứa chút tàn dư của nắng nhè nhẹ, trải dọc cảm giác bình an lên tất cả mọi người.

Đã bắt đầu vơi đi những cơn mưa rào bất chợt làm ướt áo, để nhớ người này thêm một chút, yêu thêm người kia một chút. Tháng tám để chúng ta chững lại một nhịp, hít hà mùi hương trời đất mà xuýt xoa sao thời gian trôi quá nhanh.

Những người sinh vào tháng 8 là những người khéo léo trong cách cư xử và biết quan tâm tới người khác, rất nhiều người quý mến họ bởi tính cách đáng quý này. Ngoài ra, họ còn nổi tiếng với tài năng nghệ thuật, âm nhạc. Sinh ra vào những ngày thu, nên tính cách của họ cũng rất lãng mạn, nhạy cảm và nhiều mơ ước. Những người sinh ra vào thời điểm này còn có khả năng suy nghĩ rất phi thường, họ dũng cảm, cứng rắn, có tư tưởng độc lập, có khí chất lãnh đạo và không dễ bị chùn bước trước khó khăn nào.

 
Gia đình Gia Minh vinh dự có những thành viên sinh vào tháng 8 đặc biệt là TGĐ Đào Thu Hà -người chèo lái con thuyền Gia Minh đến những thành công, vươn ra biển lớn.

Công đoàn Công ty Gia Minh chúc mừng sinh nhật tháng 8, chúc các anh/chị sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều thành công.Sinh nhật tháng 8 vui vẻ, ấm áp bên những đồng nghiệp sẽ là những kỷ niệm đẹp tại gia đình Gia Minh!

(Phòng Truyền thông GM)


Cập nhật: 30/08/2016
Lượt xem: 329
Lên trên
Tin liên quan
Cập nhật đầy đủ và nhanh chóng nhất thông tin, chương trình khuyến mãi cũng như các sự kiện lớn của Gia Minh
    Địa chỉ: Lô D2 - Dự án Pandora, số 53 phố Triều Khúc, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
   Điện thoại: (84).024. 3776 1817 - Fax: (84).024. 3776 2981
   Email: chamsocsuckhoe2003@gmail.com